Vivaxahowto.com

ห้องนั่งเล่นรวมกับห้องครัว: pros และ cons

การวางหรือไม่ให้วางก็คือคำถาม ความคิดของที่ตั้งของอ่างที่หน้าต่างมี pluses และ minuses เราพยายามที่จะเข้าใจสถานการณ์ที่พบสี่ที่ถูกต้อง “สำหรับ” และห้า “ต่อต้าน” ที่สำคัญและยังได้เรียนรู้ความเห็นของผู้เชี่ยวชาญและแม่บ้านสามัญรัสเซีย ข้อดีของการวางอ่างล้างจานใกล้หน้าต่าง ไม่มีเงื่อนไข “สำหรับ” 1
พวกเขากล่าวว่าการสมรสเป็นเหมือนป้อมปราการล้อมรอบ: คนที่อยู่ข้างหลังกำแพงของตนต้องการเข้ามาและผู้ที่ถูกล้อมอยู่ฟรี ด้วยการรวมกันของห้องครัวและห้องนั่งเล่นเป็นเรื่องเดียวกัน: บางยืนสำหรับพื้นที่โล่งอื่น ๆ เชื่อว่าจะไม่คุ้มค่าทำลายกำแพงระหว่างสองห้องที่แตกต่างกัน ลองคิดดูว่ามีอะไรบ้าง Contents1 เมื่อไหร่ก็จะทำให้รู้สึกถึงการรวมห้องครัวกับห้องนั่งเล่น?2 เมื่อคุณไม่สามารถรวมห้องครัวกับห้องนั่งเล่น?3 ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ: สิ่งที่นักออกแบบจะพูด?3.1 Marina Sargsyan:
ห้องเสื้อคลุมไม่มีความหรูหรา แต่เป็นห้องที่คุ้นเคยและมีประโยชน์ แต่มันเป็นที่เหมาะสมที่จะใช้เวลาหลายเมตรสำหรับการจัดเก็บข้อมูลจากปริมาณของที่อยู่อาศัยและอาจจะเป็นห้องเท่านั้น? วิธีนี้เป็นวิธีการแก้ปัญหาที่เหมาะสมในอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็ก? Contents0.1 เกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญ0.2 เราประหยัดพื้นที่ในห้องนั่งเล่น0.3 เรารักษาคำสั่งซื้อไว้0.4 ประหยัดเวลาในการจ่ายเงิน0.5 เติมช่องว่างให้สูงสุด0.6 เราจะค่อยๆ0.7 เราใช้เป็น hozblok0.8 เกี่ยวกับข้อเสีย0.8.1
ข้อเสนอตลาดสำหรับการจัดชั้นในอพาร์ทเมนมีความหลากหลายเพื่อให้ไม่สะดวกในการเลือก หากต้องการใช้งานอย่างรวดเร็วเราขอแนะนำให้ใช้วิธีง่ายๆ กำหนดลักษณะของวัสดุที่ควรจะเป็นสำหรับคุณหลักอย่างน้อย 3 เกณฑ์: การตกแต่งภายในคุณสมบัติของห้องพักและเงื่อนไขการติดตั้ง ตัวอย่างเช่นคุณตัดสินใจว่าคุณต้องการวัสดุที่เป็นธรรมชาติความชื้นและง่ายต่อการวาง คุณสมบัติเหล่านี้เป็นเพียง 3 วัสดุที่ได้รับความนิยมมาก ได้แก่ กระเบื้องก๊อกและหินแกรนิต แล้วเลือกโดยการเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของพวกเขา ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องหลังจะบอกโดย
A sala de estar, combinada com a cozinha, é uma excelente opção para os
La sala de estar, combinada con la cocina, es una excelente opción para los

Qué platos son adecuados para la vitrocerámica

Related news

News not found
Sisäovet-kaaret: rakenteelliset ominaisuudet

Berdandan rumah anda tanpa usaha, tetapi dengan banyak kreativiti

Hogyan válasszunk klasszikus csillárt:5 hasznos tipp

Obnova kupaonice: gdje da ide s toaletom

Designer sofaer

Moderne peisforing

50 Cents Mansion Swarmed by Cops Investigating Break-In

Ex-Marine Kills 12 at Thousand Oaks Bar, New Video Shows Shooter

berkeleycuts.org

Vivaxahowto.com